Dịch vụ kế toán trọn gói

DỊCH VỤ KẾ TOÁN LÀ LÀM NHỮNG GÌ?

 Sau khi thành lập công ty, vấn đề về kế toán, thuế cũng là một vướng bận khiến chúng ta đau đầu, để tìm được một kế toán giỏi, có kinh nghiệm thì rất khó mà chi phí lương chi trả thì không hề rẻ, trong khi đó chúng ta còn phải mất một khoảng thời gian để giám sát xem họ làm việc có hiệu quả không. Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp là thuê một đơn vị làm dịch vụ kế toán. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ ĐẠI LÝ THUẾ HOÀNG LONG chúng tôi có cả một đội ngũ thạc sĩ, cử nhân kế toán, kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của quí doanh nghiệp với một chi phí hợp lí và đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho quí doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là việc mà công ty chúng tôi cung cấp cho quí doanh nghiệp các thao tác nghiệp vụ thông qua các phương tiện công nghệ thông tin mà cụ thể là các phần mềm kế toán chuyên dụng kết hợp với các nghiệp vụ kế toán.

Dịch vụ khai thuế, dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ khai thuế, dịch vụ kế toán thuế của Chúng tôi đã cho ra đời những báo cáo kế toán hoàn hảo nhất, chính xác nhất, có nghĩa là đảm bảo chi phí thuế thấp nhất, cũng như hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt nhất, cung cấp giá trị quản trị kịp thời cho ban giám đốc. Để ban giám đốc đưa ra các quyết định chuẩn xác nhất nhằm giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Thao tác nghiệp vụ kế toán là làm những gì?

Lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, các sổ sách liên quan như sổ quỹ tiền mặt, sổ ngân hàng, sổ công nợ phải thu, công nợ phải trả, sổ chi tiết tài sản cố định, báo cáo nhập xuất tồn kho thành phẩm,…lập hồ sơ hoàn thuế, giải quyết các vấn đề vướng mắc về thuế, làm các báo cáo bảo hiểm xã hội cho công ty, trích BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, và các khoảng trích theo lương. 

Nghiệp vụ kế toán nghiệp vụ là làm những gì. Chúng bao gồm: Đăng ký phương pháp tính thuế, đăng ký các tài khoãn ngân hàng, lập sổ sách kế toán, lập hồ sơ xin hoàn thuế, lập các chứng từ kế toán như phiếu thu, phiếu chi, các sổ sách có liên quan…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0912039931

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ ĐẠI LÝ THUẾ HOÀNG LONG chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp mọi câu hỏi của quý khách.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *